ฮวงจุ้ยไลฟ์สไตล์

แนวคิดที่จะไม่เล่าถึงการกระทำที่ไม่ดีของผู้อื่นหลังจากให้อภัยนั้น สอดคล้องกับหลักการของการรักษาพลังงานเชิงบวกและการจัดการพื้นที่ของคุณ

ในฮวงจุ้ย การเปิดหน้าต่างถือเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการปล่อยให้พลังงานใหม่ไหลเวียนมาสู่พื้นที่ของคุณ ทำให้พลังชี่สดชื่น และนำโชคลาภและความรักมาให้

การนอนหลับสนิทเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการรักษา เยียวยา จิตใจ เพราะช่วยให้ร่างกายและจิตใจของคุณได้ฟื้นตัวและกระปรี้กระเปร่า

ปี 2567 สำหรับคนปีหมู คุณอาจจะรู้สึกว่าคุณคิดช้าลง หรือความคิดสร้างสรรค์หยุกชะงัก คิดอะไรไม่ค่อยออก แต่จริงๆ แล้ว มะโรง ตัวนี้มีพลังที่เสริมพลังของคุณ

ปีนี้คนปีจอ (หมา) เป็นปีชงของคุณ ปีจอเป็นนักษัตรที่ตรงกันข้ามกับมะโรง(มังกร) พลังแห่งปี 2567 โจมตีโดยตรง คุณต้องระมัดระวังในทุกสิ่งที่คุณทำในปีนี้

ปีระกา(ไก่) เป็นหนึ่งในนักษัตรที่จะโชคดีในปีนี้  มะโรง(มังกร) และ ระกา (ไก่) คู่ฮะ สมพล สำหรับคุณที่เป็นโสด มีโอกาสพบใครที่ถูกใจสักคน

ปีวอกทองหยาง เป็นไตรภาคีน้ำเช่นเดียวกับมะโรงและชวด ปี 2567นี้ จึงเป็นปีที่ดีปีหนึ่งของวอก ไม่ว่าคุณจะต้องการอะไร มีหนทางที่คุณจะประสบความสำเร็จ

คนปีมะแม (แพะ) และปีมะเมีย (มังกร) ถือว่าเป็นคู่รักที่ดี โดยเฉพาะปี 2567 ปีมังกร ไม้หยาง ปีนี้จะช่วยให้คุณมีแนวทางที่ดีในการหาคู่ที่ใช่

ปีม้า ธาตุไฟ มาเจอปีมังกร 2567 ปีนี้เป็นปีมังกรแฝงน้ำเล็กน้อย มีผลการสื่อสารและการโต้ตอบที่อาจผิดพลาด คุณอาจจะรู้สึกสับสน ขาดทิศทางในการดำเนินชีวิต

สำหรับปีฉลู (วัว) ในปี 2567 นั้นซับซ้อน วัว และ มังกร มีความสัมพันธ์แบบทำลายล้าง หากคุณเป็นคนราศีฉลู คุณอาจเจอสถานการณ์อันน่าหงุดหงิด

ดาวแห่งความรัก กามารมณ์ กิเลส ความมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม เจ้าแห่งศิลปะ ความสวยงาม ศิลปะ สุนทรี ความสนุกสนาน ความหรูหรา ตัวเลขแห่งเงินๆทองๆ ความร่ำรวย

หนูเป็นสัตว์ในกลุ่มธาตุน้ำเช่นเดียวกับมังกรประจำปี  ซึ่งเป็นดินคลังน้ำ หมายถึงคุณมีแนวโน้มที่จะพบปะผู้คนที่มีความคิดเหมือนกัน

การผสมผสานหลักฮวงจุ้ยเข้ากับการออกแบบที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และเพื่อช่วยบรรเทาภาวะโลกร้อนและผลกระทบที่เกิดขึ้น คุณก็ช่วยได้

ร่างกายของมนุษย์ด้านขวา มีพลังงานด้านบวกที่แข็งแรงกว่าร่างกายด้านซ้าย ดังนั้น การเริ่มต้นทุกอย่างจึงเริ่มต้นจากทางด้านขวา

ในทางฮวงจุ้ย คนชอบธาตุไฟ ชอบอาชีพเกี่ยวกับความโดดเด่น มีชื่อเสียง เป็นผู้นำทางความคิด การแสดงออก การให้ความรู้ให้ความกระจ่าง

ในทางฮวงจุ้ย คนชอบธาตุไม้ที่ชอบทำงานที่อยู่ในสภาพแวดล้อมที่อิสระ ได้เป็นตัวของตัวเอง ชอบศึกษาค้นคว้า พัฒนาตนเองตลอดเวลา จะทำงานอุทิศตนเพื่อสังคม

ในทางฮวงจุ้ย คนชอบธาตุน้ำ ชอบพูดจาสื่อสาร และแชร์ประสบการณ์กับผู้อื่น ถ้าได้ทำงานเป็นหมู่คณะ จะรู้สึกมีความสุขในการทำงาน

ในทางฮวงจุ้ย คนธาตุทอง จะทำงานได้ดีที่สุดในอาชีพที่ได้เป็นผู้ควบคุม บงการ สามารถตัดสินใจ อันเฉียบคม ชอบทำงานตามลำพัง แต่ก็พร้อมจะทำงานเบื้องหลัง

ในทางฮวงจุ้ย คนธาตุดินเหมาะสำหรับงานเบื้องหลัง สามารถผลักดันให้งานเสร็จสิ้นและยังเป็นศูนย์กลางการกระจายงานได้เมื่อจำเป็น

ทำไมยังไม่รวย ส่วนใหญ่เป็นเพราะกลยุทธ์การลงทุนนั้นมาผิดทาง หากพิจารณาจากตารางวันเกิด หลายคนก็มีธาตุประจำตัวที่ให้โทษและขัดขวางความมั่งคั่ง

ดาวคู่มิตร คู่ดวงดาว จตุมหาเทพแห่งพลังงาน ดาวคู่มิตร คือ เพื่อน ที่สนิมสนม คอยช่วยเหลือเกื้อกูลกัน ส่งเสริมทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก

954  959  595  459 เบอร์มงคลกลุ่มนี้เน้นเรื่องสุขภาพ และความมั่นคงในหน้าที่การงาน

การโคจรของราศีทั้ง 12 ราศี สามารถอ่านถึงพลังงานภายในได้ เป็นจุดอ่อนที่พบในช่วงที่ร่างกายปฏิสนธิในครรภ์มารดา จำเป็นต้องเอาใจใส่ในเรื่องอาหาร

เบอร์กลุ่มมังกร  789  879  878   787   987   978 เบอร์เหล่านี้มีพลังงานเท่ากัน แต่ราคาต่างกัน 100 เท่า

แต่รายได้จากงานประจำยังไม่ขยับไปไหน 636 363  เป็นเบอร์มงคล ที่ซินแสแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องหารายได้หลายๆทางคะ

อย่าลืมว่าการเปลี่ยนเบอร์มงคล เป็นเสมือนการเปลี่ยนพลังงานงานชนิดหนึ่งในชีวิตคุณ เช่นเดียวกับการปรับเปลี่ยนฮวงจุ้ย

วิธีการล้างหินคริสตัลด้วยน้ำเกลือ น้ำ แม้นกระทั่งใส่อาบน้ำ หรือล้างมือบ่อยๆ สามารถสร้างความเสียหายให้กับคริสตัล หินมงคลบางชนิดได้

ชง คือการปะทะโดยตรง เกิดการเปลี่ยนแปลงทั้งชงดีและชงร้าย

คริสตัลถูกนำมาใช้มานานหลายศตวรรษในวัฒนธรรมต่างๆ เพื่อการรักษาโรค การทำสมาธิ และพลังงาน และแม้กระทั่งเป็นเครื่องรางในการปกป้อง

เสื้อผ้าที่สกปรก เก่า ขาดเปรียบเสมือน บ้านที่ผุผัง นำพาคลื่นพลังงานทางลบมาสู่คุณ ถ้าคุณใส่เสื้อผ้าเก่าเหมือนยาจก สักวันหนึ่งคุณก็จะกลายเป็นยาจก

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้