เวลท์ เดคอร์


ฮวงจุ้ยคือการจัดการ พลังงาน 3 พลังงาน พลังงานฟ้า พลังงานคน พลังงานดิน ที่แบ่งออกเป็น 4 แกนหลัก 1.ดวงชะตา (ชะตาฟ้า) 2.พลังงานธาตุ (ชะตาคน) 3.ชัยภูมิ (ชะตาดิน) 4.ทิศทาง (พลังงานตามปากัว / ดาว 9 ยุค)

ออกแบบพลังงานที่ตรงตามธาตุที่ชอบ เพื่อเปลี่ยนชีวิต ด้านการงาน การเงิน ความรัก และชีวิต จากพลังงานบำบัดของคริสตัล ส่งแบบบ้าน หรือสำนักงานให้เราตรวจฮวงจุ้ย

ฤกษ์กระตุ้นโชค / ซ่อมแซมสถานที่ (ตอกเสาเข็ม ขุดดิน เจาะปูน สั่นสะเทือน) ย้ายทิศหัวนอน ย้ายทิศทำงาน ย้ายเข้า หรือย้ายออก นัดศัลยกรรม ออกรถ ออกเรือใหม่ ซื้อซองประมูล หรืองานสำคัญ เปิดเพจใหม่ เปิดเวปใหม่ เปิดธุรกิจใหม่ เปลี่ยนกระเป๋าเงิน ตั้งตี่จู่เอี๊ยะ

คริสตัลอาจจะไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของฮวงจุ้ยโบราณ ในปัจจุบันเราสามารถนำพลังงานของคริสตัล มาใช้ในการปรับปรุงสภาพแวดล้อม เพิ่มพลังงานชี่ให้แก่ร่างกายและที่อยู่อาศัยของเรา

เสริมวันดี แก้วันร้าย ประจำเดือน ปฏิทินจีน โชคดี มีเฮง ฮวงจุ้ย NLP เดือนมิถุนายน ทำต่อเนื่อง 28 วัน รับรองว่า ดึงดูดส่ิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต ได้อย่างต่อเนื่อง เป็นวิทยาศาสตร์ ที่ใช้หลักการตามหลักฮวงจุ้ย NLP

please mention problems (Job, Marriage, Love, Health, Education, Business, Money) of your life in the below box. we will try to help you to solve your problems with the help of BAZI. 

ถ้าคุณเชื่อว่าคุณ สามารถดึงดูด เงินตรา และความมั่งคั่งได้ ผมมี เคล็ดลับ ฮวงจุ้ย ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหน

ปรับแก้ฮวงจุ้ย ในห้องนอน เอาทีวี หรือจอไปที่ห้องนั่งเล่นหรือห้องอื่นถ้าทำได้ หรือถ้าทำไม่ได้ให้หาผ้ามาคลุมตอนไม่ใช้งาน และถอดปลั๊กเมื่อไม่ใช้งาน

ชี่ พลังงาน ที่สั่นสะเทือนตั้งแต่ระดับอะตอม ปรับแต่งการไหลของกระแส สี วัสดุ รูปทรงต่างๆ เน้นพลังงานธาตุ ให้ถูกต้อง ทำงานเช่นเดียวกับ Law of Attraction

NLP หรือ Neuro Linguistic Programming Programming ก็คือ พฤติกรรมต่างๆที่เราทำออกมาจากการสั่งการของภาษาจิตในทุกวัน เทียบได้กับระบบปฏิบัติการของชีวิต ที่ประสิทธิภาพสูง เพื่อสร้างชีวิตจากสิ่งที่เราต้องการ

เสริมวันดี แก้วันร้าย ประจำเดือน ปฏิทินจีน โชคดี มีเฮง ฮวงจุ้ย NLP เดือนพฤษภาคม ทำต่อเนื่อง 28 วัน รับรองว่า ดึงดูดส่ิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต ได้อย่างต่อเนื่อง

เสริมวันดีแก้วันร้าย ประจำเดือน ปฏิทินจีน โชคดี มีเฮง ฮวงจุ้ยNLP เดือนเมษายน

ห้องนอน ต้องการสภาพหยิน หากหยางไป จะทำให้สุขภาพลดลง รวมไปถึงเรื่องบนเตียงด้วยนะครับ

ร่ำรวย มั่งคั่ง สำเร็จ สมหวัง ง่ายๆแค่สั่นกระดิ่ง

Clear Quartz ดึงดูดคู่รักที่โรแมนติกมาสู่คุณ

 เสริมวันดี แก้วันร้าย ประจำเดือน ปฏิทินจีน โชคดี มีเฮง ฮวงจุ้ย NLP เดือนมีนาคม ทำต่อเนื่อง 28 วัน รับรองว่า ดึงดูดส่ิงดีๆเข้ามาในชีวิต ได้อย่างต่อเนื่อง

"ฉันสำนึกรู้คุณ พวกเธอที่ช่วยให้ความรู้ ความบันเทิง ความสุข กับชั้นมา จนชั้นร่ำรวย ประสบความสำเร็จ มั่งคั่ง และมีความสุข และถ้ามีโอกาส จงทำการสำนึกรู้คุณหรือgratitude กับทุกๆเรื่องที่คุณรู้สึก จริงๆ

KEEP CALM & CARRY ON คุณถังแตก คุณไม่มีเงิน เงินคุณหมดแล้ว คุณจะตกงาน คุณ ...คุณ... แล้วจิตของคุณก็เฝ้าแต่นึกถึง วนเวียนในเรื่องลบๆดังกล่าว ทีนี้ เมื่อจิตของคุณนึกแต่เรื่องลบๆ อารมณ์ลบๆนั้นก็จะ ส่งแมสเซสผ่านทางจิตใต้สำนึก ให้กับจักรวาลว่า

เงินหลั่งไหลมาสู่ฉันอย่างต่อเนื่องดั่งน้ำตก

ไม่มีความล้มเหลว มีเพียงแต่ FEED BACK เท่านั้น พลาดพลั้งไม่ได้แปลว่า ล้มเหลว แต่เป็นหนทางที่ทำให้เจอ กับสิ่งที่ถูกต้อง

การฝ่าฟันความยากลำบากและการเอาชนะสิ่งเหล่านั้นได้ ถือเป้นความสุขในระดับสูงสุดของมนุษย์

หินจักระหัวใจ ซึ่งช่วยให้ผู้สวมใส่สามารถเปิดใจของใครบางคนได้ หากคุณยังโสด ยังไม่มีแฟน ลองวางโรสควอตซ์สองชิ้นไว้บนโต๊ะข้างเตียงของคุณ

Steve Jobs นวัตกรรมแยกความแตกต่างระหว่างผู้นำและผู้ตาม

หลักปฏิบัติเกี่ยวกับฮวงจุ้ยและศิลปะแห่งคริสตัลมีความเหมือนกันมากกว่าที่คุณคิด ยิ่งกว่านั้น ทั้งคู่ใช้เพื่อ "เปลี่ยนพลังงานของพื้นที่ของคุณ"

ถ้าคุณทำสิ่งที่คุณทำเสมอ คุณก็จะได้สิ่งที่คุณเคยได้เสมอ

เหมือนกับการกางแผนที่ขุมทรัพย์ล้ำค่า แต่เปิดมาแล้ว ดันขาดในจุดสำคัญ จึงเป็นทางออกว่า ทำไม ทำงานตั้งนานไม่รวยซะที ทำงานรายได้ดี ทำไมไม่เหลือสักบาท ซื้อหุ้นตัวไหนก็ติดดอยทุกที หลักวิชานี้มีคำตอบ

คุณสามารถทำความฝันอะไรก็ได้ ให้กลายเป็นความจริง ทั้งหมด ทั้งปวงที่คุณจำเป็นต้องมีคือ ความกล้า วอลท์ ดิสนีย์

อริสโตเติ้ล กล่าวว่า ความสุข คือความหมาย และจุดหมายทั้งหมดของชีวิต แต่ทำไมยิ่งอยากมีความสุข เรายิ่งกลับมีทุกข์

ตรุษจีนนี้คุณมีความสุขรึยัง วันนี้ วันดิน ถ้าชอบธาตุดิน ใส่เสื่อสีเหลือง ส้ม เบจ น้ำตาล และวันนี้ มาลองดูว่าคุณจะมีความสุขมากขึ้นและยั่งยืนรึยัง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้